หน้าแรก เรื่องต่างประเทศ สาวญี่ปุ่นโชว์ตากปลาแห้งแบบเซ็กซี่ ทำแฟน ๆ ตาค้าง หิวปลาไปตาม ๆ กัน

สาวญี่ปุ่นโชว์ตากปลาแห้งแบบเซ็กซี่ ทำแฟน ๆ ตาค้าง หิวปลาไปตาม ๆ กัน

2,009 views
0
แบ่งปัน

กลิ่นปลาหอมชื่นใจ… นางแบบญี่ปุ่นโชว์ตากปลาแห้งในสไตล์เซ็กซี่ ไร้ผ้าผ่อน มีเพียงปลาแห้งบังของลับ เผยเป็นคนชอบปลาเป็นชีวิตจิตใจ จึงเผยแง่มุมให้แฟน ๆ ได้เห็น

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เน็กซต์ชาร์ก รายงานว่า ชิโฮมิ โยชิโนะ กราเวียร์ไอดอล (Gravure Idol) หรือนางแบบเซ็กซี่ ชาวญี่ปุ่น ได้สร้างความแปลกใจปนสับสนและงง ๆ ให้แก่แฟนคลับของเธอ หลังจากที่เธอโพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังตากปลาแห้งในห้องน้ำในสไตล์เซ็กซี่ ไม่สวมเสื้อผ้าใด ๆ แม้แต่ชิ้นเดียว . . .

ภาพการตากปลาของชิโอมิ เผยให้เห็นว่าเธอเปลือยเปล่า มีเพียงปลาแห้งปิดหน้าอกและของลับไว้เท่านั้น ซึ่งก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าเธอจะสื่ออะไร อาจต้องการเปิดเผยความชื่นชอบทั้งสองอย่างของตัวเอง นั่นก็คือ การถ่ายภาพเซ็กซี่ และ ปลา นั่นเอง

ชิโฮมิเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหญิงสาวผู้ชอบกินปลาเป็นชีวิตจิตใจ และการตกปลาก็คืองานอดิเรกหลักของเธอ นางแบบสาวมักจะโพสต์แชร์ภาพและคลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรมกับทวิตเตอร์ เผยช่วงเวลาขณะที่เธอออกทะเลไปตกปลา รวมทั้งแชร์ภาพปลาชนิดต่าง ๆ ที่เธอตกมาได้ และเธอก็ไปตลาดปลาเป็นประจำด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว ชิโฮมิยังแชร์ภาพการปรุงปลาเป็นอาหารในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งทำเป็นซาซิมิปลาดิบ ย่าง ทอด ต้ม นึ่ง ฯลฯ ภาพตู้เย็นของเธอก็อัดแน่นไปด้วยอาหารชนิดเดียว นั่นก็คือปลา ด้วยเหตุนี้ แฟน ๆ ที่ติดตามเธอจึงคุ้นเคยกับการเห็นปลาสารพัดแบบบนโซเชียลมีเดียของนางแบบคนนี้ สลับไปกับภาพเซ็กซี่ แต่การโพสท่ายั่วยวนกับปลาแห้งขณะเปลือยเปล่า ก็ทำให้หลาย ๆ คนทึ่งไปเหมือนกัน

ภาพการตากปลาแห้งของชิโฮมิได้กลายเป็นภาพไวรัลที่ถูกรีทวีตกันไปอย่างกว้างขวาง และทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมาก ชิโฮมิกล่าวว่ามันเป็นครั้งแรกที่โซเชียลมีเดียของเธอกลายเป็นที่โด่งดัง เธอรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ และก็รู้สึกยินดีที่ทำให้คนทั่วไปรู้จักตัวเธอในแง่มุมอื่น ๆ มากขึ้น นั่นก็คืองานอดิเรกอย่างการตกปลา ไม่ใช่แค่ในฐานะนางแบบเซ็กซี่เท่านั้น

ทั้งนี้ แม้ว่าจะได้เสียงตอบรับในทางที่ดี แต่ชิโฮมิก็ถูกวิจารณ์เช่นกัน และหลายคนก็ได้แสดงความเห็นไว้ว่าการตากปลาในห้องมันดูไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่นัก ห้องน้ำของเธอคงส่งกลิ่นปลาเค็มปลาแห้งอย่างรุนแรงจนโชยออกไปรบกวนเพื่อนบ้าน

แต่ชิโฮมิก็เข้ามาตอบว่า สาเหตุที่เธอต้องตากปลาในร่ม เป็นเพราะป้องกันปัญหานกมาจิกปลาไปกิน และการในห้องน้ำก็ทำความสะอาดง่าย ชิโฮมิยืนยันว่าพื้นที่ตรงนั้นไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นแน่นอน เพราะเธอล้างปลาและล้างห้องน้ำของเธอเป็นอย่างดี ทำความสะอาดอย่างจริงจัง หมดความกังวลเรื่องกลิ่นไปได้เลย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Shihomi0305

ขอบคุณที่มา :: kapook.com