หน้าแรก ข่าวทั่วไป นกน้อย อุไรพร ร้องไห้คาไลฟ์ โดนแคนเซิลงาน จากเจอเงินทุกมุมของบ้าน ตอนนี้ไม่เหลือ !

นกน้อย อุไรพร ร้องไห้คาไลฟ์ โดนแคนเซิลงาน จากเจอเงินทุกมุมของบ้าน ตอนนี้ไม่เหลือ !

28 views
0
แบ่งปัน

นกน้อย อุไรพร ร่ำไห้ออกไลฟ์ โดนแคนเซิลงานรัว ทั้งเดือนมีนาคมไม่มีงาน กำลังจะลามไปถึงสงกรานต์ ยอมรับแต่ก่อนเงินเต็มบ้าน เอาใส่กะละมังซุกใต้เตียง แต่ตอนนี้แค่ค่าน้ำมันจะกลับอุดรธานียังไม่มี วอนเจ้าหนี้พักหนี้ไว้ก่อน

ดูเหมือนตอนนี้ โรคระบาดโควิด 19 จะกัดกินไปทั่วทุกวงการ โดยเฉพาะงานที่มีการรวมตัวกันของคนหมู่มาก อย่างงานคอนเสิร์ต อีเวนต์ ก็กลายเป็นว่าถูกแคนเซิลงานกันรัว ๆ รวมไปถึงแม่นกน้อย อุไรพร เจ้าของคณะเสียงอีสาน ที่ออกมาระบายความในใจ พร้อมวิงวอนไปยังเจ้าหนี้ หลังลูกค้าโทร. มาแคนเซิลงานรัว ๆ

ทั้งนี้ แม่นกน้อย อุไรพร ยอมรับว่า จากการที่ประชุม ครม. และสั่งไม่ให้มีการชุมนุมของคนหมู่มาก ทำให้เจ้าภาพต่างพากันยกเลิกงานกับเสียงอีสานอย่างหนัก และไม่เพียงต้องรับสายจากเจ้าภาพที่มายกเลิกงานเท่านั้น แม่นกน้อยยังต้องรับสายจากลูกน้องที่มาขอสมัครงาน ตอนนี้งานทั้งเดือนมีนาคมโดนยกเลิกหมด และเริ่มมีคนยกเลิกงานช่วงสงกรานต์แล้ว บางงานก็เลื่อนไปถึงปีหน้า แต่จนตอนนี้ยังไม่รู้ว่า โควิด 19 จะรุนแรงถึงไหน

แต่ก่อนแม่นกน้อยมีเงินมาก เอาเงินใส่กะละมังไว้ใต้เตียง หาซอกไหนของบ้านก็เจอ และความร่ำรวยยังเผื่อแผ่ไปยังลูกน้องร่วมวง แต่ ณ ตอนนี้ เสียงอีสานขาลงแล้ว ได้แค่หายใจไปวัน ๆ ซ้ำด้วยโควิด 19 ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ แต่ยืนยันกับเจ้าหนี้ว่าจะหาเงินมาใช้ให้หมดทุกคน

และสุดท้าย แม่นกน้อยก็เริ่มร้องไห้ และวิงวอนไปยังเจ้าหนี้ว่า ตนจะไม่โกง ไม่หนีไปไหน แต่ขอชะลอพักหนี้พักดอกเบี้ยก่อน คนที่ติดหนี้ตนก็มี แต่ตนโทร. ไปก็ไม่รับสาย ส่วนเจ้าหนี้โทร. มา ตนก็ไม่อยากรับสายเหมือนกัน ตนไม่อยากเสียสัจจะ

“พูดไม่อาย ยังบ่มีค่าน้ำมันกลับอุดรฯ เลยค่ะ”

“ขอเปิดใจ ให้โอกาสแม่นกน้อยมีงานไปถึงปีหน้า ได้โปรด ได้โปรดให้โอกาสแม่นกน้อย (ร้องไห้เช็ดน้ำตา) และสำหรับลูกที่เหมารถมาสมัครงานที่ มจธ. แม่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทิศทางไหน แต่แม่จะรับคนที่ตกงานไว้ ยังไงเราขอมีข้าวกิน มีที่ให้นอนก่อน (สะอื้น)”

แม่นกเเถลงข่าว สถานะการวงตอนนี้กับไวรัสโควิด-19

โพสต์โดย เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร เมื่อ วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2020

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร