หน้าแรก ข่าวทั่วไป หม่ำ จ๊กมก กักตุนอาหาร หวั่นสถานการณ์เปลี่ยน บอกเหตุผลตุนทิชชูเพื่อ…. !

หม่ำ จ๊กมก กักตุนอาหาร หวั่นสถานการณ์เปลี่ยน บอกเหตุผลตุนทิชชูเพื่อ…. !

26 views
0
แบ่งปัน

เพราะเป็นครอบครัวใหญ่ จึงต้องคิดเผื่ออนาคตไว้เยอะ ๆ สำหรับครอบครัวของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้ซื้อของอุปโภค บริโภค จำนวนมากตุนไว้ที่บ้าน เผื่อมีสถานการณ์ฉุกเฉินเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จากเชื้อไวรัสโคโรน่า

โดยล่าสุด (17 มีนาคม 2563) มด ภรรยาของหม่ำ ได้ถ่ายคลิปลงอินสตาแกรม หลังไปซื้อทั้งอาหารแห้งและอาหารสดมาเต็มหลังรถกระบะ ซึ่งเป็นการช้อปปิ้งมาตุนไว้เป็นรอบที่ 2 แล้ว โดยหม่ำได้พูดถึงการเซฟตัวเองไว้ก่อน พร้อมบอกเหตุผลที่ซื้อทิชชูมาจำนวนมาก ฟังแล้วต้องฮาไปตาม ๆ กัน เพราะแอบแซวไปถึงน้องรักอย่าง เท่ง เถิดเทิง ด้วย

“ตุนไว้ก่อนดีกว่าครับ เผื่อว่าวันข้างหน้าอาจจะมีเหตุการณ์อะไรเปลี่ยนแปลง อันนี้รอบที่ 2 ครับ มีหมดครับ พริก น้ำปลา ข้าว ไก่ หมู เนื้อ ส่วนทิชชูเอาไว้ทำขนมจีนครับ สูตรแม่มาลา ใส่ในน้ำขนมจีน น้ำมันข้นเหมือนกัน สูตรของแม่มาลาเมียไอ้เท่ง ที่ขายที่ตลาดเท่งนครนายก บอกถ้าไม่มีทิชชูก็ใส่กิ้งกือก็ได้ แต่ตอนนี้กิ้งกือในบ้านหมดแล้วครับ เลยต้องใช้ทิชชูแทน ข้นเหมือนกัน”

เมื่อภรรยาถามว่าสูตรเดี๋ยวกันกับบะหมี่เกี๊ยวไหม ที่เวลาคนถ่ายไม่ออกต้องกินบะหมี่เกี๊ยว หม่ำ ตอบว่า ไม่มี ร้านบะหมี่โหน่งเค้าสะอาดสะอ้าน อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก แซวขนมจีนสูตรทิชชูกันใหญ่ ท่ามกลางสถานการณ์ที่หลายคนกำลังเครียด ๆ ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับได้ไม่น้อยเลยทีเดียว